Kích Thước Bồn Tắm Nằm Nhỏ Nhất Phù Hợp Với Mọi Nhà

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi lẽ, không phải không gian phòng tắm nào cũng đủ lớn để lắp đặt bồn tắm. 

Những loại bồn tắm nằm có kích thước nhỏ gọn vừa mang đến hiệu quả về không gian mà còn cả về tài chính. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.  

Vì sao nên chọn bồn tắm nằm loại nhỏ nhất? 

Bồn tắm nằm
Bồn tắm nằm

Không gian phòng tắm thường là không gian riêng tư cho quý gia chủ và gia đình thư giãn. Tuy nhiên, có những không gian phòng tắm rất khó để lắp đặt những bồn tắm cỡ lớn. 

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất sẽ giải quyết được vấn đề nan giải về không gian cho gia chủ. Quý khách có thể tận hưởng những tiện ích của bồn tắm nằm mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều. 

Bên cạnh đó, kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất rất phù hợp với gia đình có con nhỏ. Các bạn nhỏ có thể thoải mái vui chơi trong bồn nằm mini này. 

Ngoài ra, lựa kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất cũng giúp quý gia chủ tiết kiệm được tài chính.

Kích thước bồn tắm nhỏ nhất là bao nhiêu?

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất

Bồn tắm nằm là loại bồn tắm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều kích thước khác nhau. 

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất với chiều dài khoảng 1,2m và chiều rộng khoảng 700mm. Với kích thước này quý gia chủ có thể bố trí ở bất kì không gian nào ở phòng tắm. 

Các kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất sẽ thay đổi với những thương hiệu khác nhau. 

Bồn tắm nằm nhỏ của Amaza có kích thước 120x75x60 (cm). Amazon cũng có bồn tắm nhỏ kích thước 1m38x 60cmx 80cm. 

Quý khách có thể tham khảo thêm các kích thước bồn tắm nhỏ nhất của các thương hiệu khác như: Govern, Euroca,…

Kích thước bồn tắm góc nhỏ 

Bồn tắm nằm góc mini là loại bồn tắm với thiết kế đơn giản như ¼ hình tròn. Thiết kế bồn tắm góc thích hợp để lắp đặt trong góc phòng tắm. 

Bồn tắm góc sẽ tích hợp được nhiều nhiều tiện ích mà còn tiết kiệm được không gian cực kì tốt. 

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất loại này khoảng 900×900 dành cho bồn tắm ngâm. Bồn tắm massage có kích thước 1200×1200. 

Trong không gian quá nhỏ quý kích nên sử dụng các bồn tắm góc kích thước 900×900, 1000×1000,… Trong không gian ít hạn chế hơn có thể sử dụng bồn tắm loại 1200×1200. 

TOP mẫu kích thước bồn tắm nhỏ nhất được yêu thích

Bồn tắm nằm toto mini

Bồn tắm nằm toto mini
Bồn tắm nằm toto mini

Bồn tắm nằm toto là sản phẩm bồn tắm chất lượng cao. Dù là kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất hay lớn nhất thương hiệu này luôn được săn đón nồng nhiệt. 

Bồn tắm nằm toto được sản xuất theo công nghệ cao từ chất liệu như gang tráng men, nhựa cao cấp,… Bồn tắm toto vô cùng bền bỉ và chống được trầy xước.

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất thương hiệu toto là 1697mmx750mmx560mm. Một kích thước phù hợp những không gian phòng tắm dù chật hẹp. 

Ngoài ra, thiết kế sang trọng, tinh tế của bồn tắm nằm toto nhỏ cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bồn tắm nằm Inax

Bồn tắm nằm Inax
Bồn tắm nằm Inax

Bồn tắm Inax sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng với nhiều kích thước khác nhau. Những sản phẩm của Inax thiết kế bền bỉ và vẻ ngoài sáng mịn. 

Bồn tắm nằm Inax được làm từ chất liệu acrylic, men acrylic đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và tuổi thọ. Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất  loại này là 1810mmx1070mmx460mm. 

Bồn tắm nằm Inax còn được thêm thiết bị massage đảm bảo mang đến sự thoải mái cho quý khách. 

Bồn tắm nằm Euroca

Bồn tắm nằm Euroca nhỏ
Bồn tắm nằm Euroca nhỏ

Bồn tắm nằm Euroca nhỏ phù hợp với những không gian phòng tắm hạn chế. Mặc dù nhỏ, nhưng bồn tắm nằm Euroca vẫn mang đến sự thoải mái cho người dùng. 

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất của Euroca có kích thước 1200×700. Đặc biệt, bồn tắm này được lắp ráp ngay tại Việt Nam. 

Bồn tắm nằm Amazon TP 7001

Bồn tắm góc Amazon
Bồn tắm góc Amazon

Bồn tắm nằm Amazon TP 7001 là bồn tắm góc phù hợp những không gian nhỏ. Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất Amazon TP 7001 là 1250x1250x580. 

Bồn tắm này có hình tam giác và được làm từ chất liệu Galaxy gồm 3 màu cốm, kem, đen trắng.

Ngoài ra, phần chân của bồn tắm nằm Amazon TP 7001 được làm bằng inox không gỉ. Vì vậy, tổng quan thiết kế bồn tắm rất bắt mắt và sang trọng. 

Bồn tắm Govern

Govern là hãng bồn tắm nằm được sản xuất theo dây chuyền của Malaysia. Hiện nay, thương hiệu này được rất nhiều gia chủ tin dùng đặc biệt là với các kích thước nhỏ. 

Bồn tắm nằm Govern được làm từ Acrylic trắng sáng và độ bền cao. Nó có thể chống trầy xước và rất dễ vệ sinh. 

Kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất là 1200x 660×730. Nhờ vào kích thước khá nhỏ gọn này, bạn có thể bố trí thoải mái trong không gian phòng tắm. 

Bên cạnh đó, Govern cũng được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như vòi sen, gối đầu,…

Bài viết đã cho quý khách biết kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất. Những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp quý khách đánh giá được các loại nào phù hợp. 

Quý khách cần xem xét kỹ về mặt kích thước và ứng dụng của bồn tắm để chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.